Biệt thự Liền kề FLC Ngọc Vừng

 Biệt thự Liền kề FLC Ngọc Vừng – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư với cam kết lợi nhuận lên tới 12%

Trong vài năm trở lại đây, cái tên FLC thực sự đã trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp. Chính vì vậy, ngay khi có thông tin ra mắt của FLC Ngọc Vừng đã tạo nên cơn sốt lớn đối với thị trường, đặc biệt là các nhà đầu tư miền Bắc.

tiềm năng khá thú vị ở  Biệt thự Liền kề FLC Ngọc Vừng

tiềm năng khá thú vị ở Biệt thự Liền kề FLC Ngọc Vừng

Tại sao nên đầu tư vào Dự án Resort

Dự án được xây dựng tại Đảo Vân Đồn – tỉnh Quảng Ninh, một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua khi du khách đến với vùng đất du lịch tuyệt vời này. Và những ưu thế mà dự án này thu hút khách hàng đầu tư này chính là:

  • Chủ đầu tư uy tín: FLC vẫn luôn là cái tên tạo nên sức hút lớn đối với bất kỳ một sản phẩm nào của mình. Sự thật đã chứng minh hàng loạt các khu nghỉ dưỡng như FLC Thanh Hoá, FLC Quy Nhơn, FLC Phú Quốc… đều giúp cho các nhà đầu tư thu về lượng lợi nhuận không hề nhỏ.
  • Giá trị vàng du lịch của Vân Đồn : Nếu như chỉ cách đây chưa đến 10 năm, Vân Đồn còn là một huyện Đảo nguyên sơ, chưa có điện thì nay đã trở thành thiên đường nghỉ dưỡng, mỗi năm thu hút hàng chục triệu lượt du khách trong và ngoài nước ghé thăm, chính vì thế đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại đây chính xác là một lựa chọn hoàn hảo.
tham khảo trọn vẹn ở Biệt thự Liền kề FLC Ngọc Vừng

tham khảo trọn vẹn ở Biệt thự Liền kề FLC Ngọc Vừng

  • Chủ đầu tư cam kết mang lại lợi nhuận tới 12%/năm, đây là mức lợi nhuận quá cao đối với dòng sản phẩm này.

Có thể nói, việc đầu tư vào Biệt thự Liền kề FLC Ngọc Vừng chính là cơ hội vàng cho các nhà kinh doanh tài ba.