Các căn hộ tại BRG Diamond Residence đi kèm cảnh quan xanh tươi 

Tại dự án này, có đến gần 4000m2 đất được sử dụng để thiết kế các cảnh quan xanh tươi như tiểu cảnh cây xanh, vườn hoa, đảm bảo tạo điểm nhấn đặc biệt và mang đến cho cư dân sinh sống tại đây làn không khí trong lành thực sự.

Đặc biệt, Chung cư BRG Park Residence là số ít dự án tại Hà Nội có thiết kế xanh đến tận mái nhà, khi mà ở tầng 34 và 35, chủ đầu tư đã kỳ công xây dựng lên những khu vườn xanh – sạch – đẹp, đem hơi thở thiên nhiên đến tận không gian phía trong các căn hộ.

Các căn hộ tại Dự án BRG có thiết kế hiện đại 

Nhằm tạo ra các không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội, mọi căn hộ mẫu Dự án BRG Diamond Residence đều được thiết kế theo chuẩn mực 5 sao của Châu Âu, tinh tế và khoa học trong từng chi tiết:

Trần căn hộ được thiết kế cao, khoảng cách lên đến trần là từ 3,6 đến 4,5m, tạo cảm giác vô cùng thông thoáng.

Nhà bếp và phòng khách có thiết kế thông thủy, tạo cho khách hàng cảm giác hai không gian này có diện tích lớn hơn diện tích thực sự.

Logia ban công rộng tới 3m2 tận dụng tối đa ánh sáng và gió cho căn hộ.

Các thiết bị nội thất từ trần vách thạch cao, sàn gỗ tới các thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh và thiết bị chiếu sáng đều được nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng nhất, đảm bảo độ bền đẹp, sang trọng.

Với các ưu điểm trên, Chung cư BRG Diamond Residence xứng đáng là các không gian sống đẳng cấp nhất tại Hà Nội, vì thế mà khách hàng đừng bỏ qua dự án này khi có nhu cầu bởi đây là cơ hội không thể bỏ qua để tạo dựng một cuộc sống hiện đại.