Chủ đầu tư dự án Amber Riverside

Chủ đầu tư dự án Amber Riverside là công ty nào?

Đối với tất cả các nhà đầu tư cũng như khách hàng tìm kiếm chốn an cư lý tưởng thì vấnđề họ quan tâm đầu tiên trong một dự án đó chính là “ chủ đầu tư dự án là ai” bởi lẽđiều đó có tính quyết định lớn đến chất lượng, giá thành cũng như tiến độ thi công.

hạ tầng rất đẹp tại Chủ đầu tư dự án Amber Riverside

hạ tầng rất đẹp tại Chủ đầu tư dự án Amber Riverside

Dự án hiện đang là dự án lớn và nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng và chủ đầu tư tạo nên siêu phẩm nhàở này chính là công ty cổ phần kỹ nghệ và hạ tầng Telin.

Quá trình hoạt động và phát triển của chủ đầu tư chung cư 622 Minh Khai

Đơn vị này bắt đầu hoạt động từ năm 1997, tiền thân là công ty TNHH kỹ nghệ và hạ tầng Telin, đến năm 2007 cổ phần hoá thành công ty cổ phần kỹ nghệ và hạ tầng Telin. Cho đến nay, sau hơn 20 năm hoạt động và trưởng thành đến nay đã trở thành cái tên uy tín trên thị trường thương mại kỹ thuật và bất động sản tại Việt Nam.

những đơn vị hợp tác phát triển cho  dự án Amber Riverside

những đơn vị hợp tác phát triển cho dự án Amber Riverside

Đơn vị này hiện đang hoạt động trong 3 lĩnh vực cơ bản là : Nhà thầu cơ điện, thương mại, kỹ thuật và đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Và dù trong lĩnh vực nào thì Telin cũng đều gặt hái được rất nhiều thanh công, mang lại tiếng vang cũng như uy tín đối với thị trường.

Tại dựán bất động sản trọng điển lần này là Dự án Amber Riverside chủ đầu tư đã lựa chọn những nhà thầu uy tín từ khâu thiết kế, thi công móng đến thi công phần nổi hay thiết kế nội thất. Và với chính sự cẩn trọng đến từng chi tiết như vậy thì khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của dự án này