Chủ đầu tư dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Chung cư Mỹ Đình Pearl là một sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư tập đoàn SSG Group. Đây là một chủ đầu tư giàu kinh nghiệm và uy tín, đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, luôn mang đến những dự án chất lượng hàng đầu.

Là một sản phẩm của SSG Group, Dự án số 1 Châu Văn Liêm hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống tốt nhất cho cư dân thủ đô.

Chủ đầu tư SSG Group là một tập đoàn giàu kinh nghiệm

Tập đoàn SSG thành lập từ năm 2003, tới nay đã hoạt động được hơn 17 năm. Trong suốt thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tập đoàn đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình với những dự án vô cùng chất lượng và mang lại cuộc sống chất lượng cho khách hàng.

Một số sản phẩm chất lượng của SSG Group đó là: Sài Gòn Pearl, Pearl Plaza Tower, Saigon Airport Plaza, Thảo Điền Pearl, Trường quốc tế Wellspring và dự án Mỹ Đình Pearl…. Tất cả các dự án đều đạt chất lượng cao cả về vị trí, hệ thống tiện ích, đến thiết kế và lựa chọn nội thất cho căn hộ, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Trải qua hàng loạt các dự án lớn nhỏ, tập đoàn đã tích lũy được không ít kinh nghiệm quý báu không chỉ về ý tưởng thiết kế, xây dựng, lựa chọn nội thất, nguyên vật liệu mà còn cả kinh nghiệm trong việc tuyển chọn nhân lực tài giỏi cho việc thiết kế và xây dựng dự án.

Chủ đầu tư SSG Group là một tập đoàn uy tín

Hình thành, tồn tại và phát triển gần 20 năm trên thị trường, chủ đầu tư SSG Group đã trở thành một cái tên uy tín trên thị trường bất động sản. Nhắc đến SSG Group, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến các dự án chất lượng với độ uy tín cao.

Các dự án nói chung và chung cư Mỹ Đình Pearl nói riêng đều rất minh bạch, sở hữu đầy đủ các giấy tờ và thủ tục pháp lý như giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng, sổ bìa đỏ,….đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khoản đầu tư của khách hàng.

Hơn nữa với tiềm lực tài chính hùng hậu, tập đoàn luôn sẵn sàng chi trả những khoản vốn rất lớn để sử dụng những nguyên vật liệu xây dựng và thiết bị nội thất cao cấp, mang lại những căn hộ đẳng cấp cho khách hàng.

Không chỉ thế, nguồn vốn dư giả nên không bao giờ chủ đầu tư để xảy ra tình trạng chậm tiến độ do thiếu vốn, vì thế khách hàng của SSG Group nên yên tâm tuyệt đối về thời gian bàn giao căn hộ.

Chủ đầu tư dự án chung cư Mỹ Đình Pearl là một tập đoàn giàu kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản. Vì thế hãy đến với Khu chung cư đệp nhất nằm trên đường Châu Văn Liêm để được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng nhất.