Chủ đầu tư dự án CT3 Nghĩa Đô

Chủ đầu tư dự án CT3 Nghĩa Đô là ai?

Dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô nói riêng và toàn bộ khu đô thị mới Nghĩa Đô nói chung được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội, tiền thân chính là doanh nghiệp nhà nước Công ty xây dựng nhà ở Hà Nội.

Chủ đầu tư dự án CT3 Nghĩa Đô - Đơn vị Hà Nội

Chủ đầu tư dự án CT3 Nghĩa Đô – Đơn vị Hà Nội

Với sự hình thành, phát triển từ năm 1972 cho đến nay công ty đã xây dựng, vận hành hàng loạt các công trình lớn tại thủ đô và thu về nhiều thành công vang dội, trở thành cái tên uy tín hàng đầu trên thị trường xây dựng nhà ở, khu chung cư và công trình dân dụng ở nước ta.

Những lĩnh vực hoạt động chính của Chủ đầu tư dự án CT3 Nghĩa Đô – Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội

Là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội chủ yếu thực hiện những công việc như:

  • Thi công, xây dựng các công trình dân dụng lớn nhỏ, các công trình công cộng…
  • Tư vấn xây dựng cho các đơn vị thi công
  • Đào tạo nguồn nhân lực dành cho nhiều thị trường lao động trên thế giới.
  • Là đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn và tổ chức sự kiện.
Chủ đầu tư dự án CT3 Nghĩa Đô đầu tư rất nhiều với hạ tầng tiện ích

Chủ đầu tư dự án CT3 Nghĩa Đô đầu tư rất nhiều với hạ tầng tiện ích

Trong những năm qua, công ty đã tham gia hàng loạt những dịch vụ khác nhau và đều nhận về phản hồi tốt từ phía khách hàng. Từ xây dựng, tư vấn giám sát đến một lĩnh vực mới mẻ là xuất khẩu lao động.

Chính từ những ngành kinh doanh độc đáo này giúp Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội có được cả nguồn tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm dày dặn nên đã xây dựng , Chủ đầu tư dự án CT3 Nghĩa Đô đã triển khai toàn dự án khu đô thị mới với chất lượng và tiến độ đảm bảo.