Chung cư Bohemia Residence

Không gian sống trong mơ tại Chung cư Bohemia Residence Lê văn Thiêm

Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một chốn an cư bình yên ngay giữa lòng Hà Nội thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Bohemia Residence. Chủ đầu tư đã và đang xây dựng nơi đây trở thành một trong những khu nhà ở đáng sống nhất Thủ đô với hàng loạt những ưu thế lớn so với tất cả các dự án xung quanh cũng như dòng sản phẩm cùng phân khúc khác.

khu tái định cư có tên là Chung cư Bohemia Residence

khu tái định cư có tên là Chung cư Bohemia Residence

Thiết kế thân thiện với cảnh quan sống

Nếu như hầu hết các dự án nhà ở khác đều được xây dựng với mục tiêu tận dụng tối đa từng m2 đất để xây dựng. Thì tại dự án này, dù nằm trong khu vực có giá đất đắt đỏ nhất nhưng chủ đầu tư vẫn dành ra tới gần 50% tổng diện tích toàn dự án để trồng cây, giúp cho chung cư luôn xanh mát, trong lành dù diện tích chỉ vọn vẹn là 2.500m2.

Không dừng lại ở đó, mỗi căn hộ còn được thiết kế rất khoa học, bố trí khe đón thoáng, ban công cùng cửa sổ hợp lý nhằm mục đích giúp cho không gian bên trong luôn ngập tràn ánh sáng, thoáng đáng. Vật liệu xây dựng tạo nên Chung cư Bohemia Residence cũng an toàn và gần gũi như cửa chống cháy, gạch không nung, sàn gỗ công nghiệp hay trần thạch cao, sử dụng đèn LED tiết kiệm thay vì dung đèn sợi đốt….

Chung cư Bohemia Residence với môi trường sống vàng

Chung cư Bohemia Residence với môi trường sống vàng

Và còn rất nhiều những chi tiết đáng chú ý khác tại khu nhà ở trong mơ này mà khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm khi sinh sống tại đây. Chắc chắn rằng, sẽ không một khách hàng khó tính nào phải thất vọng về Chung cư Bohemia Residence.