Chung cư Icid Complex

Thông tin Chung cư Icid Complex – 1 vài nét tổng quan về Dự án

chính là dự án đầu tiên tại khu vực quận Hà Đông được đầu tư và xây dựng theo phong cách Singapore hiện đại, gần gũi với môi trường. Đây cũng chính là không gian sống tuyệt vời dành tặng người dân thủ đô khi môi trường không khí ngày càng ô nhiễm. Chắc chắn với các căn hộ này chính là chốn an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

chi tiết về sự kiện mua Chung cư Icid Complex

chi tiết về sự kiện mua Chung cư Icid Complex

Thông tin chi tiết và mới cập nhật

Dự án nằm ngay tại tuyến đường trung tâm Lê Trọng Tấn – quận Hà Đông – tp Hà Nội. Đây cũng chính là nơi sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ và tính kết nối với các khu vực xung quanh rất cao. Và có lẽ, lựa chọn căn hộ tại nơi này chính là quyết định tốt nhất cho người dân khu vực phía Đông thành phố.

Dự án có tên đầy đủ là Icid Complex thuộc khu C Gleximco và là sản phẩm của công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng ICID Group. Với mong muốn mang đến khách hàng của mình những sản phẩm nhà ở chất lượng cao nhất, nên TSQ Techco chính là nhà thầu thi công được lựa chọn cho dự án lần này.

mẫu thiết kế nhà Chung cư Icid Complex rất đẹp

mẫu thiết kế nhà Chung cư Icid Complex rất đẹp

Dự án có quy mô bao gồm 2 tòa cao 30 tầng, 3 tầng hầm với tên gọi là Orchid và Clover – tiêu biểu cho phong cách nhà ở Singapore hiện đại. Toàn khu đất có diện tích là 4420.5m2, mật độ xây dựng chiếm 60% với toàn bộ mặt bằng đều được xây dựng làm căn hộ chung cư.

Theo dự kiến được đưa ra từ phía chủ đầu tư dự án ICID Complex sẽ được bàn giao về tay khách hàng vào khoảng quý II năm 2019 dưới hình thức sổ hồng vĩnh viễn.

TIN TỨC GIỚI THIỆU: Nhà mẫu Dự án Florence