chung cư T&T DC Complex Định công

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại chung cư T&T DC Complex Định công

là dự án nổi bật mà tập đoàn T&T mang đến tới thị trường BĐS Thủ đô từ cuối năm 2017 đến nay, không chỉ được chủ đầu tư ưu ái về mặt chi phí khi tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu vực phía Nam thành phố.

vị trí rất trung tâm ở chung cư T&T DC Complex Định công

vị trí rất trung tâm ở chung cư T&T DC Complex Định công

mà tại đây cư dân tương lai còn có cơ hội sử dụng, trải nghiệm hàng chục tiện ích siêu hoành tráng, giúp cho chất lượng  cuộc sống của người dân cao cấp hơn, đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản và cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày.

Những tiện ích có tại chung cư T&T DC Complex

Với quy mô là tòa nhà cao 26 tầng cùng 5 tầng đế và 3 tầng hầm, dự án cung cấp khoảng hơn 300 căn hộ chung cư có diện tích từ 58 đến hơn 100m2 và cùng với đó sẽ là khuôn viên xanh và 5 tầng dịch vụ tại chỗ.

Dự án tạo nên nhờ những cảm hứng từ các khu đô thị hiện đại ở khắp nơi trên thế giới, các kiến trúc sư đã truyền tải đầy đủ những thông điệp mà chủ đầu tư muốn gửi gắm tới khách hàng của mình khi cố gắng dành tặng họ những không gian sống hoàn hảo nhờ vào hệ thống tiện ích siêu hoành tráng như:

những hạng mục dịch vụ tại chung cư T&T DC Complex Định công

những hạng mục dịch vụ tại chung cư T&T DC Complex Định công

  • Bể bơi bốn mùa nằm tại tầng 6 của tòa nhà
  • Nhà trẻ cao cấp với hệ thống giáo dục song ngữ.
  • Phòng tập Gym, Spa cao cấp.
  • Khu ẩm thực, quán café đa dạng.
  • Trung tâm thương mại sầm uất….

Bên cạnh đó còn có hàng chục tiện ích khác nhau mà cư dân tương lai của chung cư T&T DC Complex Định công sẽ được trải nghiệm ngay khi dự án đi vào hoạt động.