Có nên chọn mua dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh vào thời điểm này? 

Việc lựa chọn thời điểm mua căn hộ tại một dự án là điều vô cùng quan trọng. Nó quyết định cho khoản đầu tư của khách hàng là thành công hay thất bại. Lựa chọn mua quá sớm có thể khiến khách hàng chọn phải một dự án mà mà chắc có lẽ nó sẽ không bao giờ được thi công trong thực tế.

Lựa chọn quá muộn sẽ làm giá bán tăng cao, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ ra thêm khá nhiều tiền để sở hữu chúng. Và với những ai đang quan tâm tới dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh, hãy hạ quyết tâm mua căn hộ ngay hôm nay hoặc càng sớm càng tốt, bởi đây là thời điểm thích hợp nhất để mua căn hộ tại dự án này. 

Chung cư tại Long Biên đang có mức giá bán rẻ nhất có thể 

Hiện tại, các căn hộ tại Rice City Thượng Thanh đang được bán với giá từ 15 triệu đồng /m2. Mức giá này quá lý tưởng cho một căn hộ tọa lạc trong nội thành Hà Nội. Lý giải cho mức giá vô ưu đãi trên, chủ đầu tư của dự án này cho biết, đây là thời điểm dự án mới được triển khai, nên công ty đưa ra mức giá ưu đãi không lợi nhuận như vậy để thu hút khách hàng, cũng như là một lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ cho dự án. 

Trong thời gian tới, khi Tiến độ xây dựng nhà ở xã hội Thượng Thanh đi vào hoàn thiện, múc giá bán có thể tăng lên đáng kể, vì thế mà khách hàng quan tâm tới Rice City nên nhanh chóng đầu tư vào đây càng sớm càng tốt trước khi dự án này chính thức tăng giá bán trong thời gian không xa sắp tới.

Xem thêm bài viết mới: Mặt bằng Dự án Sunshine Green Iconic Long Biên