Condotel kokobay Đà nẵng

Căn hộ 2+2 điểm nhấn tuyệt vời của Condotel kokobay Đà nẵng

là dự án bất động sản của tập đoàn The Empire Group đã và đang tạo được những sức hút lớn không hề nhỏ tại thủ đô cũng như các vùng lân cận.

những biến động rất lớn về giá của Condotel kokobay Đà nẵng

những biến động rất lớn về giá của Condotel kokobay Đà nẵng

Không chỉ bởi vị trí địa lý thuận lợi, cảnh quan đẹp như một bức tranh mà sự hấp dẫn còn đến từ chính thiết kế đặc biệt của các căn hộ bên trong dự án, tiêu biểu là các căn hộ 2+2.

Sự đặc biệt của căn hộ 2+2 là gì??

Căn hộ 2+2 chính là cặp 2 căn hộ với 2 phòng ngủ nằm ở cạnh nhau trên cùng một mặt sàng ở cùng một tầng, giúp chủ nhân của căn hộ được nhân đôi diện tíc, nhân đôi mặt thoáng và đương nhiên là đẳng cấp và sự tiện nghi cũng nhân đôi. Đây là căn hộ lý tưởng dành cho những ai muốn có một không gian riêng không giống bất kỳ một căn hộ khác, thỏa thích sáng tạo giúp căn hộ của mình có được sức sống và phong cách hoàn toàn khác biệt.

hình ảnh bản quyền của Condotel kokobay Đà nẵng

hình ảnh bản quyền của Condotel kokobay Đà nẵng

Căn hộ kiểu này không chỉ đẳng cấp, sang trọng và còn rất tiện lợi cho các gia đình, đặc biệt là các hộ cần có không gian sống rộng rãi, đông người nhưng lại cần có những góc riêng có dành cho mỗi thành viên trong gia đình. Với thiết kế ưu việt này, Condotel kokobay Đà nẵng đã tạo được sự hấp dẫn không thể chối từ.

Ngoài ra, khi sống tại khu nhà ở này quý vị còn được hưởng hàng loạt những tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng ngay bên trong tòa nhà của mình. Từ khu vui chơi, tập luyện hay khu ẩm thực đều mang nét riêng có của Chủ đầu tư Empire.

 BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN: Dự án Vincity Hà nội