Diamond Bay Phan Thiết

Đâu là điểm cộng lớn nhất của Dự án Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết được khách hàng đánh giá rất cao.

Tầm view của dự án được biết đến như một điểm cộng vô cùng lớn. Nó không chỉ làm tăng giá trị cho từng căn hộ tại đây mà còn là những thứ giá trị về tinh thần, giúp cho mỗi cư dân đều cảm thấy thoải mái và vô cùng thư giãn khi sống trong mỗi căn hộ.

Diamond Bay Bình Thuận cuốn hút không phải ở yếu tố vị trí mà chính là đặc điểm của những hướng view này. Cửa sổ rộng mở, nơi đón ánh sáng mặt trời phía Đông đầu tiên của ngày mới.

ý tưởng kiến trúc của Diamond Bay Phan Thiết

Cửa chính với khoảng không gian rộng mở sang phía Nam hướng trọn vẹn về phía bờ cát trắng trải dài cùng với phòng kèm ban công hướng chính về phía Bắc cũng là hướng cát trắng trải dài cùng với tiếng sóng biển khác.

Chắc chắn sự hòa quện này sẽ đem lại cho bạn cảm giác vô cùng mãn nguyện và hài lòng với cuộc sống tại đây.

Thả hồn vào không gian sống hiện đại và đậm chất thiên nhiên như tại dự án Diamond Bay Phan Thiết chính là một trải nghiệm tuyệt vời và vô cùng thú vị.

Dù bạn thuộc bất kỳ nhóm đối tượng khách hàng nào, người muốn mua căn hộ để an cư, tận hưởng cuộc sống thường ngày nơi tiện ích đẳng cấp, nghỉ dưỡng tiện nghi.

bảng giá bán Diamond Bay Phan Thiết mới cập nhật

Hay nhà đầu tư bất động sản muốn thành công trong công việc kinh doanh mặt bằng nghỉ dưỡng; Hay những người khách du lịch đến với vùng biển Mũi Nẽ – Phan Thiết thơ mộng, tất cả sẽ vô cùng hài lòng khi đến với dự án này.

Hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài Hotline của Diamond Bay Phan Thiết để được tư vấn tận tình hơn về những thông tin liên quan đến dự án này.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT VỀ: Cho thuê căn hộ tại Hà Nội