Đối tượng khách nào nên mua nhà tại Dự án Eco Smart City

Với mỗi khu đô thị đều có những cư dân phù hợp để có thể cảm thấy cuộc sống hạnh phúc hơn khi định cư, và Khu đô thị Eco Smart City cổ Linh Long Biên là dự án hiện đại rất phù hơp với những người trẻ có độ tuổi từ 30 – 40 sinh sống.

Những ai nên lựa chọn căn hộ tại chung cư Eco Long Biên? 

Những căn hộ 2 phòng ngủ tại Eco Smart City có diện tích từ 60 đến 75m2. Mức diện tích như vậy phù hợp với các gia đình có quy mô vừa trong xã hội, có thể là gia đình có 2 vợ chồng trẻ và 2 bố mẹ gia hoặc gia đình có 2 vợ chồng và từ 1 đến 2 con. Đối với các cặp vợ chồng trẻ, nếu có điều kiện cũng nên lựa chọn căn hộ này.

Hiện tại, mức giá bán của những căn hộ  chung cư cao cấp được bàn giao hoàn thiện rơi vào trên 29,9 triệu đồng /m2, tức là từ khoảng 2 tỷ đồng / căn hộ. Mức giá bán này phù hợp với các gia đình có thu nhập trung bình trong xã hội.

Nội thất bàn giao trong căn hộ gồm có gì?

Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta hãy nhìn vào hợp đồng mua bán mà chủ đầu tư công bố cách đây không lâu, theo đó các căn hộ sẽ được hoàn thiện cơ bản với đầy đủ thiết bị vệ sinh, tủ quần áo âm tường, bếp,…. Và các cư dân sẽ tự chuẩn bị mua sắm các thiết bị đồ đạc trong nhà là có thể vào ở rồi.

Đó là một số thông tin về căn hộ 2 phòng ngủ mà khách hàng đang tìm hiểu về Eco Smart City quan tâm. Nếu cảm thấy những căn hộ này phù hợp với nhu cầu của gia đình mình, hãy lựa chọn chúng ngay hôm nay để tránh bỏ lỡ cơ hội.

Đọc thêm 1 bài viết mới nhất: Mặt bằng condotel Hội An D’or Đà Nẵng