Dự án Han Jardin

Mặt bằng khu căn hộ Han Jardin được thiết kế như thế nào? Có phù hợp với thói quen sinh sống của người Việt Nam hay không?

Câu trả lời chắc chắn là có, Chủ đầu tư Hancorp đã tính toán rất kỹ lưỡng trước khi phát triển dự án N01 T6 T7 đẹp nhất khu đô thị ngoại giao đoàn này. Trong đó mặt bằng của dự án được chia thành như sau:

Dịch vụ cao cấp tại khu chung cư Han Jardin

Từ tầng 4 đến tầng 45 của tòa nhà là nơi tọa lạc của các căn hộ chung cư cao cấp Han Jardin Ngoại Giao Đoàn với mật độ 12 căn/ sàn/ tòa nhà tương đương với 24 căn/ sàn nếu tính cho toàn dự án. Mỗi mặt sàn đều thiết kế 7 thang máy tốc độ cao, 1 thang hàng và 1 cầu thang bộ kiêm lối thoát hiểm.

Các căn hộ Han Jardin được thiết kế với diện tích khác nhau chia thành các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, cụ thể là:

Các căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích mặt bằng khoảng 50m2. Các căn hộ đó sẽ có 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp và 1 nhà vệ sinh, phù hợp cho các gia đình có từ 1 -2 người.

Các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích mặt bằng khoảng 68m2 đến 90m2. Căn hộ loại này sẽ có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp và 1 – 2 nhà vệ sinh, rất phù hợp với các gia đình có hai thế hệ.

Các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 108m2 đến 110m2. Căn hộ loại này có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp và 2 nhà vệ sinh, dành cho các gia đình đông người và có điều kiện kinh tế cao.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mặt bằng của dự án chung cư Han Jardin. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án.

Xem thêm thông tin liên quan:  https://mipecrubik360s.com/tien-ich/