dự án Liền kề Vinhomes Thăng Long

Mặt bằng chi tiết dự án Liền kề Vinhomes Thăng Long

Nếu bạn đang cố gắng kiếm tìm một dự án khu đô thị chất lượng cao có thể đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu về cảnh quan, tiện  ích, thiết kế đến vị trí thuận lợi thì không thể bỏ qua Vinhomes An khánh bởi đây chắc chắn sẽ là nơi an cư hoàn hảo nhất mà bạn có thể sở hữu tại Hà Nội hiện nay.

cơ cấu thiết kế dự án Liền kề Vinhomes Thăng Long

cơ cấu thiết kế dự án Liền kề Vinhomes Thăng Long

Chi tiết mặt bằng dự án Hà nội

Dự án có các loại hình nhà ở cơ bản như sau:

  • Shophouse:

Lô đất dùng để xây dựng shophouse có diện tích là 90m2 và diện tích xây dựng là 71.7m2, phần còn lại là sảnh ngoài. Căn hộ có 3 tầng và 1 tum nằm ngay tại tuyến đường lớn nội khu, thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán hoặc làm văn phòng.

  • Nhà liền kề

Các lô đất liền kề có diện tích là 91.5m2 và diện tích xây dựng là 72.14m2 với 3 tầng và 1 tum theo thiết kế hiện đại, tối ưu hóa tuyệt đối không gian sử dụng nên các gia đình sẽ có nơi an cư thật sự thoải mái.

trải nghiệm với dự án Liền kề Vinhomes Thăng Long

trải nghiệm với dự án Liền kề Vinhomes Thăng Long

  • Nhà vườn song lập

Nhà vườn song lập Vin Thăng Long có diện tích từ 122.5m2 đến 129.5m2 và được xây thành 2 tầng, 1 tum rộng rãi. Sát sườn nhà là vườn hoa cây cảnh cùng những hàng cây xanh mướt tạo nên cảm giác thanh  bình.

  • Biệt thự đơn lập

Với tổng diện tích khu đất lên tới 416m2 nhưng diện tích xây dựng chỉ chiếm 1/3, phần còn lại dùng để trồng cây, làm vườn hoa và sân cỏ thì chắc chắn rằng, bất kỳ một khách hàng khó tính nào cũng sẽ phải gật đầu đồng ý về sự hoàn hảo của loại hình BĐS tại dự án Liền kề Vinhomes Thăng Long này.