Dự án TNR Star Bắc Giang

Trở thành cư dân của Dự án TNR Star Bắc Giang – bạn nghĩ sao?

Một nơi có cảnh quan thiên nhiên trong lành và yên bình như ở khu đô thị Hiệp Hòa cùng cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự chắc chắn sẽ là nơi mơ ước của rất nhiều người. Khi bạn lựa chọn sinh sông tại những căn biệt thự cao cấp trong dự án này, bạn sẽ được hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi và quyền lợi sẽ khiến bạn bất ngờ và ngạc nhiên đấy.

công bố mở bán Dự án TNR Star Bắc Giang

công bố mở bán Dự án TNR Star Bắc Giang

Đặc quyền ưu đãi dành cho cư dân thị trấn thắng

Có 2 hình thức cho bạn lựa chọn đó là thuê biệt thự để nghỉ dưỡng trong một thời gian ngắn hoặc là mua vĩnh viễn ngôi nhà đó. Nếu bạn có nhu cầu thuê căn hộ trong một thời gian ngắn thì cũng sẽ được thuê với mức giá rất ưu đãi. Còn nếu bạn mua đứt vĩnh viễn căn hộ thì bạn sẽ được ưu đãi giảm đến 10% chi phí. Và tuyệt vời hơn đó là bạn sẽ là chủ sở hữu của một căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp tại Dự án TNR Star Bắc Giang mà nhiều người mơ ước.

Khi sinh sống tại Bất động sản Hiệp Hòa, khách hàng sẽ được tận hưởng một chất lượng cuộc sống bình yên và trong lành, được ngắm các loài hoa đua nhau khoe sắc nở quanh năm. Một viễn cảnh hết sức nên thơ và lý tưởng đang hiện ta trước mắt luôn sẵn sàng chào đón bạn.

bảng giá Dự án TNR Star Bắc Giang khá mới

bảng giá Dự án TNR Star Bắc Giang khá mới

Bên cạnh đó, nếu sinh sống tại đây bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các tiện ích đầy đủ, hiện đại từ A-Z mà không phải đi đâu xa cả. Ví dụ như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính, công viên dạo bộ…

Xem tin tức: Đất nền Xuân Hòa Vĩnh Phúc