Dự án Vinhomes Melodia

Dự án Vinhomes Melodia những thông tin chi tiết

Vinhomes vẫn luôn là cái tên được săn đón hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam, chính vì vậy mà chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đã và đang không ngừng mang đến cho khách hàng của mình hàng loạt các dự án lớn nhỏ, chất lượng tốt cùng vị trí trung tâm.

buổi lễ mở bán Dự án Vinhomes Melodia khá thành công

buổi lễ mở bán Dự án Vinhomes Melodia khá thành công

Trong số đó, tiêu biểu nhất có thể nhắc tới Vinhomes Melodia là một trong những điểm đầu tư đáng chú ý nhất tại Hà Nội hiện nay.

Thông tin tổng quát dự án

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup cho biết, dự án này sẽ có tên chính thức là Dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục với tổng diện tích toàn dự án rơi vào khoảng 4.2ha. Có lẽ, đây chính là khu đô thị sở hữu diện tích lớn nhất tại khu vực trung tâm thành phố hiện nay.

Dự án nằm ngay tại tuyến đường giao giữa trục Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng thuộc quận Nam Từ Liêm, ngay đối diện bảo tàng quốc gia Hà Nội cùng rất nhiều những điểm quan trọng như trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình…. Nơi đây được đánh giá là dự án sở hữu tầm nhìn đẹp nhất trong chuỗi Vinhomes mà tập đoàn Vingroup đã đầu tư.

khu vực phòng bán hàng của Dự án Vinhomes Melodia

khu vực phòng bán hàng của Dự án Vinhomes Melodia

Về mặt quy mô, Vinhomes Melodia sẽ là tổ hợp khu căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, biệt thự, shophouse và văn phòng cho thuê. Toàn bộ sản phẩm BĐS tại đây sẽ được chủ đầu tư bàn giao đúng thời hạn vào cuối năm 2019, hứa hẹn sẽ trở thành điểm sống lý tưởng cho cư dân khu vực phía Tây thành phố.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

XEM THÊM NỘI DUNG: Vinhomes Metropolis http://vinhomes-lieugiai.info/