Dự án chung cư 31 Láng Hạ

Quy mô Dự án chung cư 31 Láng Hạ

Ngay từ khi có thông tin ra mắt thị trường, Sungroup Láng Hạ đã rất được lòng khách hàng nhờ vào những ưu thế lớn của mình như tiện ích, vị trí, chủ đầu tư hay rất nhiều chi tiết khác. Và bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về mặt quy mô để khách hàng có thể có được cái nhìn tổng quan nhất về dự án này.

điều đáng chú ý về Dự án chung cư 31 Láng Hạ

điều đáng chú ý về Dự án chung cư 31 Láng Hạ

Chi tiết quy mô xây dự án

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết, dự án được xây dựng tại khu đất rộng gàn 10.000m2, tại đó sẽ mọc lên tòa nhà cao 27 tầng và được chia thành 2 khu. Khu một là 6 tầng đế được sử dụng làm trung tâm thương mại, hệ thống tiện ích cùng khu văn phòng cho thuê. Khu hai là 21 tầng chung cư và mỗi tầng là 11 căn hộ tuyệt vời.

nơi bình yên khi sống ở Dự án chung cư 31 Láng Hạ

nơi bình yên khi sống ở Dự án chung cư 31 Láng Hạ

Cư dân tương lai sẽ sống trong những căn hộ có diện tích từ hơn 50m2 đến hơn 100m2 tương ứng với những căn có từ 2 đến 4 phòng ngủ. Tại đây cũng sẽ có căn hộ Duplex và căn hộ Penthouse đẳng cấp, những căn Sky house cũng sẽ được chú ý về mặt thiết kế để chủ nhân tương lai có được một không gian sống tuyệt vời và gần gũi với thiên nhiên nhất có thể.

Chính vì những điều này mà ngay từ khi mở bán, dự án đã cháy hàng các căn góc và nhiều căn đẹp khác. Tuy nhiên, hiện nay trong quá trình xây dựng chủ đầu tư cũng tiếp tục bổ sung các hạng mục về mặt thẩm mỹ để giúp cho cư dân của mình có thể thoải mái nhất tại chung cư 31 Láng Hạ.

 

DỰ ÁN LIÊN QUAN: Căn hộ Chung cư 125 văn cao