Dự án Mipec Rubik 360

Phát triển dịch vụ nghỉ dưỡng tại Liền kề Biệt thự Mipec Rubik 360 Xuân Thủy khác biệt hoàn toàn so với những khu chung cư ở hà nội hiện nay

Mô hình phát triển các dịch vụ nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay còn rất nhiều những vướng mắc do chưa hoàn thiện hết các yếu tố cũng như những chủ đầu tư còn quá non trẻ về lĩnh vực này.

các dịch vụ đi kèm tại Dự án Mipec Rubik 360

Nhưng từ khi những dự án nhà ở hạng sang của tập đoàn Mipec chính thức được hoàn thiện thì những vướng mắc đó hoàn toàn biến mất. Nổi tiếng với những dự án nghỉ dưỡng vô cùng thành công, nhận được sự quan tâm, tin tưởng và yêu mến của khách hàng, Chủ đầu tư Mipec đã cho ra đời dự án Mipec Rubik 360 – dự án nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp để ở bậc nhất tại Quận Cầu giấy.

Xem thêm: Dự án Shophouse Danko City Thái Nguyên

dãy nhà thấp tầng cao cấp tại Mipec Rubik 360

Thông tin ra mắt dự án 122 – 124 Xuân Thủy đã phủ sóng khắp thị trường bất động sản của 63 tỉnh thành trên cả nước. Sự ra đời của loạt căn hộ nghỉ dưỡng Condotel tại một vùng đất với nhiều địa điểm du lịch đẹp và nổi tiếng chính là bước khởi đầu cho sự phát triển về những dịch vụ nghỉ dưỡng, đem lại cho mỗi vị khách du lịch đến với vẻ nên thơ tại thủ đô hà nội sự yên bình và thoải mái nhất. Điều đó đồng nghĩa với kỳ nghỉ dưỡng của họ sẽ có chất lượng tốt nhất có thể.

 

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin chi tiết về dự án này, cũng như tham khảo quy trình đăng ký đặt mua căn hộ Mipec Rubik 360  với mức giá ưu đãi ngay hôm nay.

Tham khảo thêm tin tức về: Vị trí Dự án Chung cư Imperium Town