Dự án The Panorama Đà Lạt

Ưu thế vị trí của Dự án The Panorama Đà Lạt

nằm rất gần trung tâm thành phố Đà Lạt, có vị trí giao thoa giữa nhiều yếu tố thuận lợi cho phát triển kinh tế, văn hóa. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho nhiều du khách trong nước và quốc tế. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã chứng tỏ được ưu thế nổi bật về vị trí của nó.

không gian hạ tầng ở Dự án The Panorama Đà Lạt

không gian hạ tầng ở Dự án The Panorama Đà Lạt

Những mặt thuận lợi về vị trí của dự án

Thứ nhất, Condotel Panorama Đà Lạt nằm ngay trên trục đường di sản của thành phố, nơi có 13 căn biệt thự cổ từ thời Pháp thuộc rất thu hút khách du lịch. Từ dự án khách du lịch có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch khác một cách dễ dàng. Đây cũng là khu vực có trình độ dân trí cao, đảm bảo về an ninh trật tự, với cơ sở hạ tầng đầy đủ và kinh tế phát triển khá mạnh.

Thứ hai, Dự án The Panorama Đà Lạt bao gồm rất nhiều các tiện ích ngoại khu cần thiết cho bất cứ một vị khách du lịch nào. Từ các căn hộ tại đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch khác cũng như các công trình tiện ích dân sinh. Ví dụ như chỉ cách siêu thị BigC chưa đến 2km, cách quảng trường trung tâm 1,5km, cách chợ Đà Lạt 3km, cách bệnh viện đa khoa tỉnh 4km, cách một số trường học khu vực cũng chỉ vài phút di chuyển.

vườn cây xanh ở  Dự án The Panorama Đà Lạt

vườn cây xanh ở Dự án The Panorama Đà Lạt

Đây chính là nơi mà các nhà phong thủy đánh giá rất cao –  nơi hội tụ sinh khí của đất trời, mang trong mình những nét đẹp vốn có mà thiên nhiên đã ban tặng.