Dự án Shophouse Tây Nam Kim Giang

Đánh giá chất lượn cuộc sống tại Dự án Shophouse Tây Nam Kim Giang

Với mật độ dân số ngày một tăng nhanh của Thủ đô Hà Nội đã khiến cho các hộ gia đình kiếm tìm không gian sống chất lượng trở nên thật sự khó khăn. Chính vì thế mà sự ra đời của Athena Fulland chính xác là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích một chốn an cư gần gũi thiên nhiên, sở hữu bầu không khí trong lành xanh mát.

cuộc sống đồng cảm ở Shophouse Tây Nam Kim Giang

cuộc sống đồng cảm ở Shophouse Tây Nam Kim Giang

Với việc là thành viên của công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam thì chắc chắn rằng Vinmefulland sẽ dành hết tâm huyết của mình để tạo nên một khu đô thị sinh thái thật sự hoàn hảo.

Cảnh quan thiên nhiên ở mảnh đất đại kim

Dự án nằm ở khu vực ngoại thành, bám sát tuyến đường vành đai 3 và Nguyễn Xiểng nơi bị bê tông hóa quá nhanh nên bầu không khí luôn luôn ngột ngạt. Bởi vậy mà chủ đầu tư dự án đã đưa ra kế hoạch để có thể cải thiện, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên để cư dân tương lai có thể tận hưởng một cuộc sống chuẩn hiện đại nhưng lại gần gũi với thiên nhiên tươi đẹp, tốt cho sức khỏe và tinh thần.

thiết kế chung ở Shophouse Tây Nam Kim Giang

thiết kế chung ở Shophouse Tây Nam Kim Giang

được chủ đầu tư chú ý thiết kế và xây dựng theo mô hình một khu đô thị sinh thái với cảnh quan xanh mát, ngay giữa trung tâm dự án chính là hồ điều hòa rộng tới hơn 10ha chạy dọc dự án như một con sông trải dài mang theo nguồn sống và sự sinh sôi nảy nở cùng vẻ đẹp êm đềm tạo nên cảnh quan vô cùng gần gũi và yên bình.

Bên cạnh đó, mật độ xây dựng Shophouse Tây Nam Kim Giang thấp, thường đan xen giữa khu nhà ở và vườn hoa, vườn cây cảnh, khu sinh thái nên không khí xung quanh con người luôn ở trạng thái trong lành nhất.

Tin tức mới: Khai sơn Premier Long Biên