Dự án Shophouse An Thới

Một số vấn đề cần lưu ý khi mua đất tại Dự án Shophouse An Thới

Thời gian gần đây tình hình bất động sản tại các khu vực được quy hoạch làm đặc khu kinh tế cho nước ngoài thuê dài hạn đang trở nên cực kỳ nóng. Trong đó có khu Nhà phố hiện đại thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

các điều hiển nhiên có ở Dự án Shophouse An Thới

các điều hiển nhiên có ở Dự án Shophouse An Thới

Vì vậy mà có nhiều người lầm tưởng rằng cứ mua đất tại những khu vực này là sẽ kiếm được lợi nhuận mà chưa tìm hiểu rõ một số vấn đề. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm một số khía cạnh trước khi quyết định mua đất tại đây.

Không nên mua đất có sổ chung tại đất nền phú quốc

Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn như vậy? Bởi vì nếu mua đất có sổ chung thì nếu không may xảy ra tranh chấp sẽ rất phiền hà và rắc rối. Và nếu có giải quyết thì cũng khó có kết quả như mong muốn.

Thiết kế nội thât Dự án Shophouse An Thới

Thiết kế nội thât Dự án Shophouse An Thới

Nếu bạn mua bất động sản phú quốc thì khi bạn có nhu cầu tách sổ sẽ rất khó bởi diện tích không đảm bảo theo quy định của luật. Và quan trọng hơn là bạn và người cùng sở hữu mảnh đất đó sẽ không đạt được thỏa thuận trong sự hài lòng tuyệt đối.

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên mua đất không có pháp lý rõ ràng tại  Dự án Shophouse An Thới . Chủ đầu tư Sungroup danh tiếng luôn tạo mọi điều kiện có lợi nhất cho khách hàng bằng cách chính sách như chi trả làm nhiều đợt khác nhau, hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp. Hoặc nếu bạn mua đứt mảnh đất mà thanh toán luôn, càng sớm càng tốt thì lại có được mảnh đất với phong thủy cực kỳ đẹp.

Xem thêm: Bán Nhà mặt phố tại Hà Nội