Giá bán căn hộ chung cư X2 Đại Kim 

Cho đến thời này các căn hộ tại mặt bằng Dự án X2 Đại Kim đã được mở bán với giá niêm yết riêng cho từng căn hộ. Giá bán căn hộ tại đây hiện đang ở mức rẻ nhất trên thị trường và trở thành mối quan tâm hàng đầu của cư dân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

thông tin giới thiệu Dự án X2 Đại Kim

Giá bán chung cư dự kiến sẽ chỉ ở mức từ 16 – 18 triệu đồng /m2

Theo thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư  là đơn vị MHDI thì giá bán căn hộ tại dự án quận hoàng mai do công ty xây dựng chỉ dao động từ trên dưới 17 triệu / m2 đến 18 m2. Đây là mức giá rẻ nhất tại Hà Nội, thậm chí còn thấp hơn cả những dự án ven đô.

So với các dự án khác trên địa bàn thành phố Hà Nội thì giá bán căn hộ X2 Đại Kim chưa bằng một nửa hoặc chỉ bằng 1/3. Với mức giá này không chỉ các gia đình có thu nhập cao mà ngay cả những gia đình có kinh tế ở tầm trung cũng có thể sở hữu những không gian sống đẳng cấp.  Không nói đâu xa ở khu chung cư Five star bên cạnh cũng đã được bán với giá 30 triệu/m2 mặc dù so về vị trí thậm chí còn có phần xấu hơn là dự án này

Theo đó các căn hộ từ 2-3 phòng ngủ của X2 Đại Kim sẽ có giá bán chỉ từ 1,1 tỷ đến dưới 2 tỷ đồng trong đó đã bao gồm nội thất đầy đủ. Cụ thể các căn hộ 2 phòng ngủ đi kèm 1 nhà vệ sinh có diện tích 54-60 m2 sẽ được bán với giá 800-900 triệu đồng / căn.

Và chúng tôi dám chắc rằng, đây là dự án bất động sản vô cùng chất lượng mà khi khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ phải cảm thấy mình thật may mắn.

Xem thêm thông tin mới nhất: http://duanfivestarresident.com/