Imperia Green Park

Những câu hỏi liên quan đến Căn hộ Imperia Green Park Hoàng Mai được khách hàng quan tâm nhất sẽ được giải đáp 1 cách trọn vẹn đầy đủ.

Bên cạnh các thông tin về tổng quan, diện tích căn hộ hay vị trí của dự án Imperia Quận Hoàng Mai, những câu hỏi liên quan luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm về dự án này mà chúng tôi tổng hợp dưới đây.

những dịch vụ chất lượng tại dự án Imperia Green Park

Trước tiên cần phải khẳng định rằng, những câu trả lời – giải đáp sẽ sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dự án này, cũng như nếu có nhu cầu mua căn hộ tại đây, bạn sẽ không phải đắn đo đến bất kỳ vấn đề nào nữa.

+ Tiến độ thi công của dự án tới đâu?

Imperia Green Park  Được chính thức khởi công từ quý II/năm 2017, dự án bất động sản dành cho người dân có thu nhập thấp của tập đoàn MIK Group này đã gây được sức ảnh hưởng lớn và được rất nhiều người dân quan tâm.

Đến nay, dự án đã đi vào xây dựng phần khung và dự kiến đến cuối năm 2020, sẽ chính thức hoàn thành và tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng.

+ Chung cư Imperia Green Park mở bán khi nào?

Hiện tại chủ đầu tư MIK group đang gấp rút hoàn thiện đầy đủ các thủ tục để tiến hành ra mắt chính thức dự án. Dự kiến, các căn hộ đầu tiên của của dự án này sẽ được mở bán vào trung tuần tháng 9/2018 tới đây

thiết kế đẳng cấp của dự án Imperia Green Park

+ Hệ thống tiện ích – hạ tầng cảnh quan đô thị gồm những gì?

Trung tâm thương mại, mua sắm; Hệ thống siêu thị tiện ích đa dạng, siêu thi điện máy; Bể bơi trong nhà và ngoài trời; Hệ thống phòng tập GYM, spa; Hệ thống an ninh và bảo mật…..

Và còn rất nhiều những khu dịch vụ chức năng khác tại dự án Imperia Green Park

 

BÀI VIẾT MỚI: Shophouse Nam an Homes Cocobay Đà nẵng