Khu căn hộ Dual Key tại Vinhomes West Point

Là một loại hình căn hộ hoàn toàn mới, mang theo một phong cách sống mới và hiện đại, những căn hộ Dual Key lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam thông qua dự án Vinhomes West Point, mang đến cho khách hàng những cảm nhận đầu tiên về loại hình căn hộ này.

kiến trúc độc đáo hiếm có tại Vinhomes West Point

Dòng sản phẩm căn hộ 2 trong 1

Những căn hộ cho thuê Vinhomes Đỗ Đức Dục mang theo hai không gian riêng biệt:

Không gian chung trong những căn hộ là phần không gian phía sau cánh cửa thứ nhất, nơi có chứa nhà bếp, phòng tắm, là phần dùng chung cho tất cả các thành viên trong căn hộ.

Quan trọng hơn là không gian phía sau của không gian chung, nơi hai không gian khác được thiết kế riêng biệt, một không gian được thiết kế thành không gian sống với đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, và các nhà vệ sinh. Không gian còn lại được thiết kế thành dạng văn phòng chuyên biệt và có thể dễ dàng chuyển đổi công năng khi cần.

Những căn hộ linh hoạt về mục đích sử dụng

Thiết kế nguyên mẫu mà những căn hộ Vinhomes West Point nhắm đến là một không gian dành cho sinh hoạt gia đình và một không gian dành cho việc xây dựng các văn phòng nhỏ.

Tuy nhiên do đặc thù của xã hội Việt Nam, không gian thứ hai hiếm khi được sử dụng với công năng nguyên mẫu mà thường được chuyển đổi thành một không gian sống thứ hai, trong trường hợp các gia đình lớn, 1 bên dành cho bố mẹ già và 1 bên là gia đình trẻ, hay cũng có thể là 1 không gian dành cho hai vợ chồng và không gian kia dành cho các con đã lớn nhưng còn độc thân. Hai không gian ấy cũng có thể dành cho hai gia đình nhỏ có quan hệ thân thiết.

Xem thêm: Vị trí Dự án Chung cư Goldsilk City

đánh giá các ưu điểm của dự án Vinhomes West Point

Chính sách mua nhà có nhiều ưu đãi bất ngờ

Những căn Dual Key tại Vinhomes West Point đang được mở bán, thu hút rất nhiều khách hàng đến tham quan. Đây cũng là thời điểm những căn hộ Dual Key tại đây gửi đến khách hàng những ưu đãi hấp dẫn nhất:

Chiết khấu 13% cho tất cả khách hàng kí hợp đồng mua bán.

Giảm giá trực tiếp cho khách hàng, cụ thể như sau:

Giảm tới 250 triệu trừ ngay vào giá cho những căn 2 phòng ngủ.

Giảm 420 triệu cho những căn 3 phòng ngủ và giảm ngay ,600 triệu cho những căn 3+1 phòng ngủ.

Bên cạnh đó, những khách hàng mua căn hộ Dual Key còn được ưu đãi vay vốn ngân hàng với giá trị lên tới 65% giá trị căn hộ, kèm theo mức lãi suất 0% đến 1/10 năm sau, tức là được hưởng mức lãi suất 0% dài hơn 6 tháng so với các khách hàng vay vốn mua những loại hình căn hộ khác trong dư án.

 

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một ngôi nhà tuyệt vời tại Khu đô thị Vinhomes West Point mà Vingroup xây dựng để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và hiện đại cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá.

Tham khảo ngay tin tức HOT: Dự án Shophouse Seoul Ecohome Hải Phòng