khu đô thị mới Phùng Khoang

Tại sao nên mua tại khu đô thị mới Phùng Khoang Hà Đồng

Biệt thự là dòng sản phẩm BĐS cao cấp bậc nhất trong tất cả các dự án khu đô thị lớn nhỏ tại Hà Nội cũng như trên cả nước. Trong đó, Dự án Trung Văn là một trong những dự án sở hữu các căn biệt thự song lập – đơn lập có thiết kế đẹp.

điều hành xây dựng ở khu đô thị mới Phùng Khoang

điều hành xây dựng ở khu đô thị mới Phùng Khoang

Và cùng hàng loạt các tiện ích siêu hoành tráng giúp cho cuộc sống của người dân trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Những ưu thế của hạng mục biệt thự sinh thái Phùng Khoang

Biệt thự đơn lập luôn luôn là lựa chọn của các gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, bởi lẽ hạng mục này không chỉ hoành tráng về mặt quy mô, nằm tại vị trí đẹp nhất hay có nhiều cây xanh bóng mát bao phủ mà còn vì cả thiết kế độc đáo theo phong cách riêng có của mình, tạo thành một chỉnh thể hoàn hảo giúp thể hiện được đẳng cấp cũng như sự giàu có của gia chủ.

toàn cảnh hiện tại về khu đô thị mới Phùng Khoang

toàn cảnh hiện tại về khu đô thị mới Phùng Khoang

Không dừng lại ở đó, biệt thự song lập cũng là quyết định sáng suốt khi gia đình bạn muốn sống ở những vị trí đẹp nhất tại Dự án, bởi lẽ những căn biệt thự song lập luôn luôn chiếm lĩnh mặt đường rộng rãi tại ngã 3, ngã 4 của các trục đường giao thông nội khu, chính vì vậy mà khi ở đây quý vị và cả gia đình sẽ được sử dụng những tiện ích tốt nhất theo cách tiện lợi nhất.

Hiện nay, dự án khu đô thị Phùng Khoang đang có hàng loạt các căn biệt thự song lập và đơn lập mở bán công khai, với mức giá không thể hợp lý hơn nên ngay từ bây giờ quý vị hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.