khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Lựa chọn cuộc sống yên bình tại khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Nếu bạn đã quá chán ngán sự xô bồ ồn ào, nếu bạn muốn kiếm tìm cho con cái, cha mẹ mình một chốn an cư an toàn trong lành cùng cuộc sống an yên, bình dị thì chắc chắn Đất nền Bắc ninh chính là lựa chọn hoàn hảo. Khi nơi đây cách Thủ đô chưa đến 20km qua quốc lộ 1A nhưng lại có đầy đủ những tiện ích tối ưu nhất và đặc biệt là môi trường trong lành như một cánh rừng nguyên sinh thực thụ.

cách giới thiệu điển hình về khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

cách giới thiệu điển hình về khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Thiết kế cảnh quan thiên nhiên xanh mát – điểm cộng tối đa cho 1 khu phức hợp

Chủ đầu tư dự án là công ty TNHH Nam Hồng đã cùng cộng sự của mình tạo nên một khu đô thị với đầy đủ những giá trị tuyệt vời nhất của một khu đô thị sinh thái. Nếu như bạn biết đến Ecopac là khu đô thị thiên nhiên tuyệt vời bậc nhất phía Bắc thì bạn hãy yên tâm, Dự án này cũng sở hữu những giá trị không hề thua kém gì Ecopark

hệ thống tiện ích tốt ở khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

hệ thống tiện ích tốt ở khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Với tổng diện tích toàn dự án lên tới 240ha thì chủ đầu tư hoàn toàn có đủ điều kiện để biến nơi đây ngập tràn trong màu xanh của cây lá,  3 hồ điều hòa rộng hàng chục ha sẽ được bố trí để vừa tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, vừa có thể thanh lọc bầu không khí giúp cho cư dân của mình thực sự được hít thở oxy sạch tuyệt đối.

Và nếu như gia đình bạn có trẻ nhỏ hoặc người già thì chắc chắn không nên bỏ qua việc sinh sống tại khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh như việc dành tặng cho những người thân yêu đó một cuộc sống an lành.

BÀI VIẾT MỚI: Bán nhà mặt phố Quận Hoàn kiếm Chính chủ