Khu đô thị the manor central park

Vị trí vàng hiếm có của Khu đô thị the manor central park

Thành phố Hà Nội là nơi tập trung rất đông dân cư từ các nơi đổ về đây học tập, làm việc và sinh sống cho nên nhu cầu về nhà ở là rất lớn. Dự án the manor được xây dựng tại quận Hoàng Mai đã giải quyết được rất nhiều nhu cầu về nhà ở cho nhiều người, lại nằm ngay gần trung tâm thủ đô cho nên việc di chuyển sẽ rất thuận tiện.

lý tưởng sống mới ở Khu đô thị the manor central park

lý tưởng sống mới ở Khu đô thị the manor central park

Vị trí đắc địa của dự án Bitexco Hoàng Mai

tọa lạc tại mảnh đất vàng cuối cùng của thành phố rồng bay –  Hà Nội. Đây thực sự là một vị trí đắc địa và cực kỳ tiềm năng khi chỉ cách các địa điểm quan trọng của thành phố trong bán kính vài km, trải dài 1km trên đường Nguyễn Xiển, giáp đường vành đai 3. Hệ thống giao thông khá rộng lớn, thuận tiện để di chuyển đến các tiện ích xung quanh trong khu vực và nơi làm việc một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, Khu đô thị the manor central park cũng rất gần với các địa điểm, các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí lớn của Hà Nội, những nơi thường xuyên có nhiều khách du lịch ghé thăm: nằm rất gần các siêu thị lớn, bệnh viện, trường học lớn của thành phố… Hay dự án cũng gần một số công trình khác như sân trung tâm thương mại Time City…góp phần thúc đẩy sự phát triển cho toàn khu vực.

Khu đô thị the manor central park đẹp và nhiều diện tích

Khu đô thị the manor central park đẹp và nhiều diện tích

Như vậy là với vị trí tọa lạc cực kỳ đẹp chắc chắn dự án the manor chetral park sẽ mang đến một không gian sống xanh hoàn toàn mới cho người dân khu vực này.