Lý do nên chọn căn hộ Harmony Square 

Là những không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội, Mặt bằng Chung cư Harmony Square nguyễn Tuân sở hữu hàng nghìn những lý do thuyết phục khách hàng chọn dự án này nhằm tận hưởng những điều tốt đẹp nhất từ cuộc sống. 

Vị trí xây dựng tòa nhà chung cư Harmony Square

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp 

Tại khu chung cư 199 Nguyễn Tuân, có đến 4 tầng đế của khu căn hộ được thiết kế làm trung tâm thương mại. Điều đó đảm bảo tạo ra thế giới tiện ích vừa rộng lớn, đa dạng lại vừa hiện đại. 

Đó là thế giới của hàng trăm cửa hàng các loại, từ cửa hàng thời trang, các siêu thị hàng tiêu dùng, các siêu thị điện máy cho đến các cửa hàng ẩm thực, hay các hiệu thuốc nhỏ lẻ, các tiệm giặt là, ….đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm có thể phát sinh trong cuộc sống hàng ngày của cư dân Harmony Square. 

Tại đây còn chứa đựng một hệ thống các khu vui chơi giải trí hấp dẫn, các bể bơi hay rạp chiếu phim bên cạnh các phòng tập luyện hiện đại, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu giải trí của khách hàng, mang đến những phút giây thư giãn thú vị nhất có thể cho khách hàng sinh sống khu đô thị đẹp nhất quậnn thanh xuân này. 

Đây cũng là khu vực có sự xuất hiện của các nhà trẻ và các phòng khám chất lượng cao, đem lại cho cư dân tương lai khi được chính thức bàn giao căn hộ vào ở trong năm 2021 những dịch vụ y tế, giáo dục cơ bản nhất. Để họ có thể yên tâm sinh sống và làm việc mỗi ngày.

Có thể nói, thế giới tiện ích đó đảm bảo cho khách hàng của Chung cư Harmony Square không bỏ qua bất kỳ giây phút nào của cuộc sống hiện đại. 

Tham khảo thêm các dự án liên quan: https://melinhvistacity.net/