Mặt bằng của Dự án Tấn Đức Eastern Park 

Với một dự án có quy mô lớn như này, với tổng diện tích xây dựng của Tấn Đức Eastern Park là 18,8ha, trong đó chia thành nhiều phân khu nhà ở và hạ tầng rất hợp lý, và chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm nhé!

Khu biệt thự, với diện tích các căn biệt thự từ 150m2 đến 450m2. Mật độ xây dựng của phân khu này là từ 55% đến 60%, trong đó căn biệt thự chính được xây cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm.

Khu liền kề Tấn Đức Eastern park Thái Nguyên, với diện tích các căn liền kề từ 90m2 đến 120m2, mật độ xây dựng là 80%, trong đó căn hộ chính được xây cao tối đa 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm.

Khu shophouse, với diện tích từ 110 đến 170m2 mỗi căn, mặt tiền rộng ít nhất 10m, mật độ xây dựng là 85%. Căn shophouse chính sẽ được xây cao tối đa 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm.

Hiện tại dự án chưa có phân khu chung cư, và rất có thể trong giai đoạn 2 chủ đầu tư sẽ phát triển xây dựng thêm từ 3 –  5 tòa chung cư cao tầng nữa.

Giá bán và tiến độ thanh toán của Dự án 

Hiện tại, Tấn Đức Eastern Park đang mở bán đất nền dự án này với mức giá từ 6 triệu đồng /m2. Hình thức sở hữu là sổ đỏ vĩnh viễn.

Tiến độ thanh toán khi mua đất nền và căn hộ tại đây chia làm 6 đợt, cụ thể như sau: Đặt cọc 50 triệu đồng.

Sau 7 ngày hợp đồng và thanh toán 30%.

Các đợt 3, 4 và 5 thanh toán mỗi lần 20% giá trị hợp đồng. Thời gian thanh toán theo thỏa thuận với chủ đầu tư.

Đợt 6, thanh toán 5% còn lại khi nhận sổ đỏ.

Trên đây là tổng quan về dự án Tấn Đức Eastern Park Thái Nguyên. Hi vọng rằng qua đây các bạn sẽ có cái nhìn cụ thể nhất về dự án này để tin tưởng và lựa chọn dự án.

Xem thêm tin tức bất động sản mới: Giá bán căn hộ Heritage West Lake Tây Hồ