Mặt bằng của Ocean Park Vân Đồn

Ocean Park Vân Đồn đang được mở bán giai đoạn đầu, thu hút nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt. Và để giúp bạn có cái nhìn tổng quát về dự án này, sau đây bài viết xin được giới thiệu đến bạn một số thông tin cơ bản nhất về mặt bằng của dự án.

Mặt bằng tổng thể của cả khu đô thị 

Dự án Shophouse Ocean Park Vân Đồn được xây dựng trên diện tích đất tự nhiên rộng tới trên 41ha. Đây là một diện tích đất không nhỏ, đưa Dự án đất nền này vào danh sách một trong những dự án bất động sản lớn nhất Quảng Ninh.

Mật độ xây dựng của Khu đô thị Ocean Park là 50%, tức là có khoảng trên 20% đất được sử dụng để xây dựng căn hộ và cũng có bằng ấy diện tích đất được sử dụng để xây dựng các công trình công cộng, dịch vụ tiện ích.

Trong phần diện tích đất được sử dụng để xây dựng các công trình công cộng và dịch vụ tiện ích, có thể kể đến một số công trình tiêu biểu như:

  • Khu đất sử dụng cho các hạng mục công trình trường học rộng khoảng 1ha, trong đó có khoảng 3000m2 dành cho xây dựng nhà trẻ và 7000m2 dành cho xây dựng trường phổ thông liên cấp 1- 2.
  • Có khoảng 66000m2 được sử dụng để xây dựng hệ thống công viên cây xanh trung tâm. Và còn có rất nhiều ghế ngồi để cư dân có thể ngồi nghỉ và hít thở không khí trrong lành tại công viên
  • 300000,2 đất tiếp theo trong quỹ đất của dự án được sử dụng để xây dựng hệ thống bãi tắm và bể bơi bốn mùa.
  • Bên bờ đó, sẽ có khoảng 1ha được sử dụng để xây dựng hệ thống trung tâm sinh hoạt cộng đồng và khu sân bãi phục vụ nhu cầu chơi thể thao của cư dân.

Còn lại khoảng 10ha trong phần đất dành của Dự án Ocean Park Vân Đồn cho các công trình công cộng sẽ được sử dụng để xây dựng hệ thống trung tâm thương mại, phố đi bộ, quảng trường ánh sáng và hệ thống đường nội khu.

Xem thêm tin tức mới: Mặt bằng thiết kế dự án Lagoona Quảng Bình