Nguyên nhân nào Gosabe City thu hút khách hàng đến vậy? 

Những tháng ngày gần đây, thông tin Gosabe City mở bán đợt đầu đang kéo theo một lượng lớn khách hàng quan tâm tìm đến đăng kí mua bán dự án. Theo những người này, Đất nền tại tỉnh quảng bình là một dự án đáng để đầu tư: 

Khu đô thị có vị trí đắc địa 

Nằm ven thành phố trẻ Đồng Hới, chỉ cách sân bay Đồng Hới 2km về phía Nam, Biệt thự Gosabe Quảng Bình đã và đang mang đến vô vàn những thuận lợi trong di chuyển cho khách hàng, cũng như giúp bạn dễ dàng tiếp cận được những dịch vụ thương mại, y tế và giáo dục chất lượng cao trong lòng Đồng Hới. 

Điều mà nhiều khách hàng tâm đắc nhất khi lựa chọn dự án này còn là vị trí kề sơn cận thủy của nó. Gosabe City chỉ cách bãi biển Nhân Trạch thơ mộng 100m, trong khi phia sau dựa lưng vào cồn cát Quang Phú, nơi có bãi trượt cát đẹp nhất nhì miền Trung. Chính vì thế, sẽ không sai khi nói rằng Gosabe Nhân Trạch là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp theo phong cách nhiệt đới. 

Dự án mang đến cho khách những lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 

Tất cả mọi sản phẩm bất động sản tại đây đều mang hơi thở của tương lai, được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài ba nhất, đảm bảo cho sự ra đời của những không gian sống còn hiện đại hơn cả tưởng tượng của bạn. 

Cùng với đó là hàng loạt những lựa chọn sáng giá, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Dự án Gosabe City mang đến cho bạn không chỉ các căn biệt thự rộng lớn tới 450m2, mà còn mang đến những căn liền kề với giá bình dân hơn hay những căn shophouse phù hợp với nhu cầu kinh doanh, buôn bán. 

Xem thêm thông tin nổi bật: Đất nền Danko Sông Công Thái nguyên