Shophouse tại Ngọc Sơn Riverside là không gian sống đẳng cấp 

Trừ tầng 1 với thiết kế dành riêng làm cửa hàng kinh doanh, các tầng còn lại trong căn shophouse đều được thiết kế thành các không gian sống. Các không gian này có tổng diện tích sàn lên tới trên 700m2, với ít nhất 4 phòng ngủ, ngôi nhà tại Dự án Ngọc Sơn Riverside sẽ phục vụ tốt cho cuộc sống của gia đình bạn, dù quy mô gia đình bạn là rất lớn với số lượng thành viên rất đông.

Các căn hộ này ngoài ra còn được thiết kế theo chuẩn mực Châu Âu 5 sao, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về một cuộc sống tại Châu Âu văn minh mà bạn chưa từng được biết.

Đặc biệt hơn cả, giá bán của shophouse tại Ngọc Sơn Riverside ở thời điểm hiện tại là rất lý tưởng, chỉ từ 16 đến 18 triệu đồng cho mỗi m2- một mức giá rẻ chưa từng thấy, giúp khách hàng có thể sở hữu ngay những căn shophouse chỉ với giá từ 2,5 tỷ đồng đến dưới 5 tỷ đồng.

Theo đúng như quy hoạch và phát triển cơ sở hạ tầng tại thành phố Hải Dương thì trong vòng 4 năm nữa thôi, khi mà dân cư về ở càng ngày càng đông thì giá bất động sản sẽ tăng nhanh chóng mặt, thậm chi có thể lên tới 100% tới 200% mà tính thanh khoản rất là cao.

Vì thế, hãy lựa chọn nhà phố thương mại Ngọc Sơn Riverside để hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp nhất, có được một không gian kinh doanh lý tưởng nhất với chi phí ưu đãi nhất. Và thậm chí quý vị cũng có thể đầu tư mua nhà rồi cho thuê lại mặt bằng cũng rất lý tưởng.

Xem thêm thông tin liên quan: Thiết kế Dự án The Park Home