Shophouse Vinhomes Giảng Võ Gallery

Shophouse Vinhomes Giảng Võ Gallery – Niềm tự hào của VinGroup

Trong những năm qua VinGroup đã xây dựng quá nhiều các dự án khu đô thị lớn nhỏ từ Bắc chí Nam, đặc biệt là tại Thủ đô Hà Nội tuy nhiên chưa có một nơi nào lại dành được nhiều tâm huyết mà trở thành  niềm tự hào của tập đoàn hùng mạnh này như tại đây

những điều thú vị đang chờ đợi khách hàng tại Shophouse Vinhomes Giảng Võ Gallery

những điều thú vị đang chờ đợi khách hàng tại Shophouse Vinhomes Giảng Võ Gallery

Những giá trị tuyệt vời có tại Khu đô thị triển lãm giảng võ

Nếu bạn đang kiếm tìm cho bản thân và gia đình một chốn an cư tốt, nằm ngay tại trung tâm với hàng loạt các giá trị tiện ích đẳng cấp nhưng vẫn sở hữu một môi trường sinh thái đa dạng thì chắc chắn Vinhomes Giảng Võ chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi nơi đây có:

  • Hơn 30 tiện ích và dịch vụ lớn nhỏ dành cho cư dân cũng như khách hàng như khu vui chơi giải trí, khu tập luyện thể thao, khu mua sắm, …
  • Trường học và bệnh viện chuẩn Vin là nơi ghé thăm của gần 30% dân số Hà Nội hiện nay vì chất lượng quốc tế, giá thành hợp lý.
  • Không gian xanh mát, hợp phong thủy được bố trí rất hợp lý.
  • Thiết kế hiện đại pha lẫn truyền thống tạo thành chỉnh thể không thể đẹp hơn, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
thông tin cơ bản về Shophouse Vinhomes Giảng Võ Gallery

thông tin cơ bản về Shophouse Vinhomes Giảng Võ Gallery

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn có chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và những phần quà giá trị cao chắc chắn sẽ khiến cho cư dân cảm thấy thật sự hài lòng. Và chính những giá trị ấy trở thành niềm tự hào của VinGroup.

Mọi thông tin chi tiết về Shophouse Vinhomes Giảng Võ Gallery sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật liên tục để trở thành kênh thông tin BĐS chất lượng dành tặng khách hàng.

THÔNG TIN GIỚI THIỆU: officetel Vinhomes West Point