Shophouse Vinhomes Star City Thanh hóa

Shophouse Vinhomes Star City Thanh hóa – sản phẩm nổi bật của Phú Sơn Thuận

Vũng Tàu hiện đang là điểm vàng của các dự án BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là các khu resort, biệt thự biển… tuy nhiên Star City lại thu hút khách hàng bằng hình thức căn hộ nghỉ dưỡng  biệt thự 5 sao ngay tại cung đường biển đẹp nhất Miền Trung.

không phải tiếc tiền khi mua Shophouse Vinhomes Star City Thanh hóa

không phải tiếc tiền khi mua Shophouse Vinhomes Star City Thanh hóa

Dự án là một sản phẩm được tập đoàn Phú Sơn Thuận dành nhiều tình cảm và tâm huyết để tạo nên điểm sáng đặc biệt, dẫn đầu thị trường cũng như đáp ứng một phần nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng trong và ngoài nước đang rất đa dạng.

Như chúng ta đã biết, trong nhiều năm nay Thanh hóa vẫn luôn là cái tên được nhắc đến thường xuyên trên bản đồ du lịch Việt Nam, mỗi năm vùng biển xinh đẹp này đón hàng triệu lượt khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Chính vì vậy mà đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng khu vực này chính là quyết định đúng đắn để có được cơ hội sinh lời thật sự bề vững.

thời gian để bàn giao Shophouse Vinhomes Star City Thanh hóa

thời gian để bàn giao Shophouse Vinhomes Star City Thanh hóa

Sau hàng loạt các thành công của mình tại thành phố Hồ Chí Minh như phức hợp căn hộ Xi Grand Court hay Oriental Plaza thì nay Phú Sơn Thuận đang khai phá theo cách văn minh nhất thị trường Vũng Tàu bằng dự án Star City

Không những sở hữu vị trí đẹp, tiện ích đồng bộ hay giá thành hợp lý mà khách sạn này còn có thiết kế độc đáo, các lô Shophouse Vinhomes Star City Thanh hóa được bố trí so le nhau giúp cho toàn bộ căn phòng tại đây đều có view hướng về phía biển. tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đẹp đến độ hoàn hảo làm nức lòng tất cả mọi khách hàng.