shophouse Vinhomes West Point

Vị trí vàng thể hiện đẳng cấp của shophouse Vinhomes West Point

Nếu bạn đang kiếm tìm cho bản thân cùng gia đình thân yêu của mình một chốn an cư hoàn hảo hay đang chờ đón cơ hội đầu tư sinh lời thông minh thì chắc chắn không thể bỏ qua Vinhomes Đỗ Đức dục của tập đoàn VinGroup.

Không chỉ là sản phẩm của một nhà đầu tư uy tín, tiện ích đồng bộ hay thiết kế tối ưu mà dự án này hấp dẫn khách hàng bằng chính vị trí siêu đẹp của mình ngay tại trái tim của khu vực phía Tây thành phố.

mức giá cho thuê shophouse Vinhomes West Point khá tốt

mức giá cho thuê shophouse Vinhomes West Point khá tốt

Vị trí vàng đối diện bảo tàng Hà nội

Khu chung  cư cao cấp West Point nằm tại điểm giao giữa con đường Đỗ Đức Dục và đường Phạm Hùng thuộc quận Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nội. Đây là hai tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch nối liền toàn bộ khu vực phía Tây và Tây nam với trung tâm hành chính Thủ đô chính vì vậy mà khi sống tại đây cư dân tương lai sẽ nhận được nhiều thuận lợi.

Được biết, khu đất rộng 2.5ha này cũng chính là khoảnh trống cuối cùng tại đường Phạm Hùng và chắc chắn rằng khi hoàn thiện, 3 tòa cao ốc 39 tầng sẽ là điểm nhấn đáng chú ý tại nơi đây.

phân lô shophouse Vinhomes West Point

phân lô shophouse Vinhomes West Point

Không dừng lại ở đó, tính liên kết vùng của dự án rất cao, tạo điều kiện cho cư dân hưởng lợi từ hàng loạt các điểm quan trọng như:

  • Chỉ mất chưa đến 10 phút để đến bến xe Mỹ Đình.
  • 15 phút đi Hồ Tây
  • 15 phút đi Hồ Gươm
  • 30 phút đi Nội Bài
  • Xung quanh là hàng loạt trường học chất lượng cao và bệnh viện cao cấp….

Có thể nói, sống tại shophouse Vinhomes West Point chính là khi bạn đã tự tạo nên cho mình một không gian hoàn hảo.