Sunshine Green Iconic sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp

Có thể kể đến như hệ thống thác tràn từ tầng 2 của các tòa nhà, kết hợp với cây xanh và hồ điều hòa, mang đến cho ta cảm giác như lạc vào khu rừng mưa nhiệt đới tươi mát.

Hay như tại Dự án Sunshine Green Iconic còn có cả hệ thống vườn dạo bộ trên không, đài quan sát 360 độ trên sân thượng, cho khách hàng cảm giác trải nghiệm của một khu vườn trên mây, bồng bềnh và huyền ảo.

Đặc biệt nhất phải kể đến là hệ thống vườn Nhật trên không lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch đến đất nước mặt trời mọc xa xôi ngay trong chính tòa nhà của mình.

Ngoài ra dự án Sunshine Green Iconic còn sở hữu hệ thống các khu vui chơi trẻ em cùng hệ thống sân thể thao hiện đại. Thấu hiệu được nhu cầu cần có 1 không gian rộng, với nhiều cây xanh cho nên chủ đầu tư đã quy hoạch hẳn 1 khu vườn Babylon cực đẹp, đây là nơi để các cư dân có thể chạy bộ, thay tản bộ chém gió thư giãn với người thân của mình

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích thương mại còn mang đến cho khách hàng một cuộc sống vô cùng hấp dẫn. Đó là hệ thống trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, các phòng tập, trường học và phòng khám đạt chuẩn quốc tế.

Như vậy có thể thấy rằng, Sunshine Green Iconic mang đến cho khách hàng một cuộc sống thuận lợi trên cả mơ ước, nơi khách hàng có thể dễ dàng di chuyển, dễ dàng tiếp cận các dịch vụ y tế, giáo dục và thương mại chất lượng cao. Vì thế, hãy đến với Dự án tầm cỡ nhất ở Hà Nội này để tận hưởng cuộc sống đích thực.

Xem thêm tài liệu dự án tại website chính thức: https://sunshinegreeniconic.com/