Thiết kế chung cư CT3 Nghĩa Đô

Thiết kế chung cư CT3 Nghĩa Đô – Tòa đep nhất tại Khu đô thị Nghĩa đô

Dự án CT3 Nghĩa Đô là một tòa tháp gồm chiều cao 20 tầng và 1 tầng hầm; 19 tầng căn hộ và 1 tầng TTTM – Đã hình thành nhiều tiện ích cũng như khuôn viên xung quanh. Căn hộ được thiết kế rất vuông vắn, dễ dàng ghép căn và thiết kế lại tùy theo nhu cầu sử dụng, quý khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn, đáp ứng tối ưu hơn với những nhu cầu kinh doanh – làm việc – sinh sống của quý vị và từng thành viên trong gia đình. Đặc biệt, sổ đỏ sở hữu lâu dài còn mang đến tìm năng tăng giá, chuyển cao cho căn hộ CT3 Nghĩa Đô.

Thông tin về Thiết kế chung cư CT3 Nghĩa Đô

Thông tin về Thiết kế chung cư CT3 Nghĩa Đô

Đơn vị thiết kế theo phong cách Nga –  Xây dựng mang lại hình dáng kiến trúc hiện đại các nước các nước tiên tiến Châu Âu. Đối với nội thất dành cho căn hộ được thiết kế thỏa mãn nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Tất nhiên yếu tố thẩm mỹ là điều rất quan trọng tạo nên ấn tượng ban đầu ở cái nhìn đầu.

Diện tích các căn hộ: từ 45 m2 –  80 m2.

Thiết kế chung cư CT3 Nghĩa Đô mang đậm phong cách kiến trúc châu Âu với bề mặt bên ngoài được ốp loại gạch thẻ đỏ, đảm bảo cho việc bền mầu theo thời gian và tạo điểm nhấn riêng biệt cho tòa nhà khu đô thị. Với mật độ thiết kế căn hộ cực thấp và rất thông minh, đảm bảo cho toàn bộ các căn hộ đều có ánh sáng và gió tự nhiên.

Thừa hưởng những nét tinh hoa từ các dự án trước đây, lối thiết kế chung cư CT3 Nghĩa Đô mang đến lối kiến trúc tân cổ điển, phong cách sống rất hiện đại, không gian trong lành với không gian mở và tận dụng tối đa ánh sáng giúp căn phòng trở nên thoảng đạt và trong lành hơn. Chủ nhân khi sở hữu không chỉ đơn thuần được hưởng thụ một cuộc sống yên bình, thanh thản mà còn khẳng định được đẳng cấp chủ nhân tương lai.

hạ tầng Thiết kế chung cư CT3 Nghĩa Đô sang trọng

hạ tầng Thiết kế chung cư CT3 Nghĩa Đô sang trọng

Ngoài thiết kế chung cư CT3 Nghĩa Đô các căn phòng theo không gian mở, đem lại yếu tố sang trọng đẳng cấp thì căn hộ CT3 Nghĩa Đô cũng rất xem trọng yếu tố phong thủy. Nội thất căn hộ CT3 Nghĩa Đô được lựa chọn rất kỹ từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc nhằm đảm bảo yếu tố hài hòa tối đa với không gian căn phòng. Phù hợp với mệnh của gia chủ. Điểm là một trong những điểm độc đáo mà ít dự án nào ở thời điểm hiện tại có thể đáp ứng được. Khi sở hữu Thiết kế chung cư CT3 Nghĩa Đô khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối với chất lượng và không gian.

Khi đặt mua các căn hộ , quý khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm vừa đẳng cấp vừa thuận tiện với những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao chất lượng lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Với sổ đỏ sở hữu lâu dài cùng giá bán vô cùng hợp lý, đây sẽ là những sản phẩm Thiết kế chung cư CT3 Nghĩa Đô  cực hot trong thời gian tới.