Tiện ích Chung cư CT3 Nghĩa Đô

Hệ thống Tiện ích Chung cư CT3 Nghĩa Đô

Khu chung cư CT3 Nghĩa Đô thuộc khu đô thị mới Nghĩa Đô nằm ở phía Tây – Nam Hà Nội, khu vực được đánh giá là có tốc độ phát triển nhanh và sôi động bậc nhất của Thủ đô Hà Nội.

Tiện ích Chung cư CT3 Nghĩa Đô với nhiều hạng mục lớn

Tiện ích Chung cư CT3 Nghĩa Đô với nhiều hạng mục lớn

Những hạ tầng dịch vụ chất lượng cao tại Chung cư CT3 Nghĩa Đô

Dự án CT3 Nghĩa Đô nằm trong quần thể khu đô thị rộng 8,2 ha với vị trí dự án cực kỳ thuận lợi cho việc lưu thông tới các địa điểm lân cận trên khu vực nội thành Hà Nội, dự án nằm ngay giáp ranh với khu đô thị mới Tây Hồ Tây và dễ dàng lưu thông với trục đường 40 m thông ra Võ Chí Công.Tất cả các cơ sở hạ tầng quy hoạch đều đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, có một lượng lớn dân cư đã ở ổn định sinh sống. Có sân tenis, đường dạo bộ, vườn hoa, công viên Nghĩa Đô…

Gần trường mầm non Tuổi Hoa, trường tiểu học Nghĩa Đô, chợ Nghĩa Tân, siêu thị Fivimart … Ngoài ra, Tiện ích Chung cư CT3 Nghĩa Đô  còn nằm giáp với mặt tiền đường 40m đang thi công, đối diện dự án là Hồ điều hòa với tổng diện tích rất lớn lên đến 4.5 ha nằm trong dự án Starlake trong khu đô thị Tây Hồ Tây với tổng diện tích lên đến 200 ha sau này sẽ trở thành nơi thoáng mát và không khí trong lành tạo cho cư dân không gian giả trí sau giờ làm việc.

Khi sinh sống tại chung cư CT3 Nghĩa Đô bạn sẽ được sống trong một môi trường tiện nghi, với đầy đủ những hệ thống Tiện ích Chung cư CT3 Nghĩa Đô mang đến như: Công viên hồ điều hòa lên tới 4.5 ha, trường học chất lượng chuẩn quy mô 2.1 ha, tổ hợp khu thương mại & dịch vụ…

Chung cư CT3 Nghĩa Đô được những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực kiến trúc thiết kế .Mọi không gian trong căn hộ đều được tối ưu với đầy đủ ánh sáng thoáng mát. Không gian phòng bếp được bố trí rất sang trọng, tinh tế, che khuất tầm mắt khi bước vào căn hộ. Sảnh và hành lang tòa nhà được thiết kế với vật liệu cao cấp, tạo cảm giác sang trọng và lịch thiệp.

Hạ tầng Tiện ích Chung cư CT3 Nghĩa Đô số 1 hiện nay

Hạ tầng Tiện ích Chung cư CT3 Nghĩa Đô số 1 hiện nay

Chung cư CT3 Nghĩa Đô – KĐT Nghĩa Đô sở hữu vị trí thuận lợi nhất trong các dự án chung cư quận Bắc Từ Liêm cùng với đơn vị chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh. Đây là yếu tố quyết định tính thanh khoản cao và lợi ích từ các căn hộ cao cấp trong thời gian tới.

Với những thiết kếvà Tiện ích Chung cư CT3 Nghĩa Đô hiện đại, áp dụng các tiêu chuẩn kiểu mẫu cho những căn hộ tại Dự án CT3 Nghĩa Đô người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống, với ý nghĩ thiết kế hiện đại kết hợp với không gian gần gũi với thiên nhiên nên vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp.