Vị trí chung cư CT3 Nghĩa Đô

Vị trí chung cư CT3 Nghĩa Đô Quận Cầu giấy

Với nguồn lực tài chính dồi dào của chủ đầu tư, vị trí chung cư CT3 Nghĩa Đô được lựa chọn hết sức hợp lý và rất đắc địa. Với vị trí này cư dân tương lai sẽ không phải lo lắng về việc di chuyển, được sử dụng nhiều tiện ích xung quanh. Còn những nhà đầu tư thì không phải lo lắng về khả năng sinh lời của dự án. Hãy cùng tìm hiểu thực hư của vấn đề này như thế nào nhé.

Vị trí Chung cư CT3 Nghĩa Đô tại Quận Cầu giấy

Vị trí Chung cư CT3 Nghĩa Đô tại Quận Cầu giấy

Vị trí Khu đô thị Nghĩa Đô cho khả năng sinh lời cao

Chung cư CT3 Nghĩa Đô chính là một trong 6 tòa nhà chung cư của khu đô thị mới Nghĩa Đô ở phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Cụ thể là thuộc xã Cổ Nhuế, quận Nam Từ Liêm. Đây chính là khu vực có tốc độ phát triển ngày càng nhanh của Hà Nội. Chính vì vậy các khu đô thị, dự án nhà ở cũng đua nhau mọc lên ngày càng nhiều.

Giá đất ở đây chắc chắn sẽ ngày càng tăng lên không thua kém gì ở các khu vực trung tâm. Và hiển nhiên rằng, giá đất tăng thì cơ hội sinh lời từ việc mua bán, cho thuê căn hộ cũng sẽ theo đó tăng cao.

Vị trí thuận tiện sự di chuyển của cư dân

Khu đô thị Nghĩa Đô mà chung cư CT3 trực thuộc có vị trí nằm trong mạng lưới giao thông huyết mạch của khu vực phía Tây Nam Hà Nội. Khu đô thị nằm ngay sát với tuyến đường vành đai 2 và cách đường vành đai 3 khá gần. Và đặc biệt gần với 6 con đường lớn đó là Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Nguyễn Hoàng Tôn, Trần Cung và Lạc Long Quân.

Từ vị trí chung cư CT3 Nghĩa Đô, cư dân có thể di chuyển đến những địa điểm trọng yếu khác chỉ trong ít phút chạy xe. Cụ thể:

– Cách đường Hoàng Quốc Việt: 200m

– Chợ Nghĩa Tân: 800m

– Siêu thị Metro: 2km

– Trường cấp 1, cấp 2 Nghĩa Đô: 450m

– Bệnh viện E: 500m

– Ngân hàng BIDV: 300m

Liên kết khu vực quanh Vị trí Chung cư CT3 Nghĩa Đô

Liên kết khu vực quanh Vị trí Chung cư CT3 Nghĩa Đô

Trong khu đô thị đã có tòa nhà CT2A đi vào hoạt động, do đó hệ giao thông đã được nối với khu dân sinh và đi hoạt động ổn định. Ngay khi dự án hoàn thành, cư dân sẽ có thể di chuyển một cách thuận tiện trong và ngoài khu đô thị.

Vị trí chung cư CT3 Nghĩa Đô chính là một trong những yếu tố giúp tạo nên sức hút cho dự án cao cấp này. Rất nhiều người đã thông minh khi đặt mua căn hộ rất sớm. Còn bạn thì sao?